sản phẩm dịch vụ

Chia sẻ lên:

           GIỚI THIỆU

      Công ty CP than củi MHT chuyên sản xuất các sản phẩm: than củi, than nướng BBQ không khói, than trắng,..Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tốt nhất của gỗ rừng tự nhiên. Quy trình và công nghệ sản xuất than được chúng tôi nghiên cứu và ứng dụng từ các quốc gia có nghành sản xuất than lâu đời như Nhật Bản, Hàn Quốc...Khi hoàn toàn làm chủ được công nghệ, Công ty CP than củi MHT đã đưa ra thị trường những sản phẩm phù hợp với điều kiện thực tế tại Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo đạt chất lượng tốt, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

      Công ty CP than củi MHT có hai nhà máy sản xuất với tổng diện tích trên 20.000m2. Với dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm của công ty luôn đa dạng, đáp ứng yêu cầu cao của thị trường về chất lượng cũng như về khối lượng. Khả năng cung cấp 200 tấn/tháng.

      Với mong muốn mang những sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng, trong thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu và đầu tư thêm dây chuyền sản xuất nhằm đạt được những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh.

      Ngoài ra, Công ty CP than củi MHT luôn sẵn sàng hợp tác trao đổi kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ với tất cả các đối tác trong và ngoài nước.

      Phương châm kinh doanh của chúng tôi là an toàn sức khỏe, thân thiện môi trường, sử dụng tiện lợi, tiết kiệm chi phí .

 

      Chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự hợp tác của quý khách.